โครงการอบรมการทำอาหาร Street Food รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 11-15 ตุลาคม 2564
วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร ร่วมกับสมาคมเดอะเชฟ ประเทศไทย ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรระยะสั้นการทำอาหาร Street Food เพื่ออาชีพ รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 11-15 ตุลาคม 2564 เวลา 9:00 - 16:00 น. ณ วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร (อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย) รับจำนวนจำกัดเพียง 20 ท่านเท่านั้น
โครงการอบรมการทำอาหาร Street Food เพื่ออาชีพ มีวัตถุประสงค์เพื่อการขับเคลื่อนวิทยาลัยสารพัดช่างเพื่อพัฒนากำลังคนสู่ทักษะกลุ่มอาชีพ ภายใต้แผนงานยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา
Bangkok Polytechnic College, in collaboration with The Chefs Association of Thailand, organized a short course training on Street food for career, by expert speakers, Chef Thong Liam Phukthong, President of The Chefs Association of Thailand (Training Free of charge) Limited to 20 people only. During the October 11-15, 2021 from 9:00 AM to 4:00 PM at Bangkok Polytechnic College, Thailand.
การสมัคร
1. เตรียมสำเนาบัตรประชาชน หรือพาสปอร์ต (เซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง)
2. เตรียมสำเนาเอกสารรับรองการฉีดวัคซีนแล้วอย่างน้อย 1 เข็ม (เซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง)
3. นำเอกสารตามข้อ 1 และ 2 มอบให้วิทยาลัยฯ ในวันที่เข้ารับการอบรม
4. ลงทะเบียนอบรมออนไลน์ ที่ลิ้งค์ https://forms.gle/b5CdwCqzpeaEDgmy5
ประกาศชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรมที่ Facebook วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร
ผู้มีสิทธิ์เข้าอบรม วันที่เข้ารับการอบรมเตรียม
1. สำเนาบัตรประชาชน
2. สำเนาหลักฐานการฉีดวัคซีน (อย่างน้อย 1 เข็ม)
สอบถามการสมัครเรียนได้ที่ 02-223-2276
วันที่ 15 ตุลาคม 2564
พิธีมอบเกียรติบัตรให้กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรระยะสั้นอาหาร Street Food รุ่นที่ 2
วันที่ 15 ตุลาคม 2564
เมนูหอยทอด และหมูสะเต๊ะ
วันที่ 14 ตุลาคม 2564
เมนูข้าวหมูกรอบ หมูแดง และทอดมัน
วันที่ 13 ตุลาคม 2564
เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ และเมี่ยงคำ
วันที่ 12 ตุลาคม 2564
เมนูข้าวมันไก่ และข้าวตังหน้าตั้ง
วันที่ 11 ตุลาคม 2564
เมนูข้าวขาหมูและปอเปี๊ยะสด
บรรยากาศการอบรม รุ่นที่ 1
286/1 ถนนบำรุงเมือง แขวงบ้านบาตร เขตป้อมปราบฯ กรุงเทพฯ 10100
โทร. 0-2223-2276
เว็ปไซต์วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร www.bpc.ac.th
No comments:
Post a Comment