Wednesday 9 February 2022

การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน และหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นประเภททักษะการออกแบบและประกอบอาหารไทยสู่มาตรฐานสากล ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2564


การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน และหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นประเภททักษะการออกแบบและประกอบอาหารไทยสู่มาตรฐานสากล ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2564

            ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 นางเบญจวรรณ ปกป้อง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร เป็นประธานกรรมการจัดการแข่งขัน ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารไทยสู่มาตรฐานสากล ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2564 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร

ผลการแข่งขัน
ทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาคหกรรม สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารไทยสู่มาตรฐานสากล
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม ระดับภาค ประจำปีการศึกษา 2564
โดย วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร




วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร
286/1 ถนนบำรุงเมือง แขวงบ้านบาตร เขตป้อมปราบฯ กรุงเทพฯ 10100
โทร. 0-2223-2276
เว็ปไซต์วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร www.bpc.ac.th

No comments:

Post a Comment