การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน และหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นประเภททักษะการออกแบบและประกอบอาหารไทยสู่มาตรฐานสากล ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2564
ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 นางเบญจวรรณ ปกป้อง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร เป็นประธานกรรมการจัดการแข่งขัน ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารไทยสู่มาตรฐานสากล ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2564 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร
ผลการแข่งขัน
ทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาคหกรรม สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารไทยสู่มาตรฐานสากล
ระดับ ปวส. ประเภท ทีม ระดับภาค ประจำปีการศึกษา 2564
โดย วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร
286/1 ถนนบำรุงเมือง แขวงบ้านบาตร เขตป้อมปราบฯ กรุงเทพฯ 10100
โทร. 0-2223-2276
เว็ปไซต์วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร www.bpc.ac.th
No comments:
Post a Comment