โครงการขับเคลื่อน ดำเนินการจัดฝึกอบรมและพัฒนาวิชาชีพระยะสั้น หลักสูตร อาหารสตรีทฟู้ด
เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2565 นางเบญจวรรณ ปกป้อง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยนายอุกฤษฏ์ วัชระพิริยะกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ทำหน้ากรรมการและเลขานุการ โครงการขับเคลื่อนดำเนินการจัดฝึกอบรมและพัฒนาวิชาชีพระยะสั้น จัดกิจกรรมการเรียนการสอน หลักสูตรอาหารสตรีทฟู้ด (เมนูข้าวขาหมู และเมี่ยงคำ) ดำเนินการสอนโดยเชฟทองเลี่ยม พุกทอง และเชฟวสุวัต เลียบสุวรรณ จากสมาคมเดอะเชฟ The Chef Association ณ วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร
บันทึกภาพโดย
ครูศรายุทธ กิ่งกำปัง ครูลินดา พลอยเลี้ยง และทีมงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร
286/1 ถนนบำรุงเมือง แขวงบ้านบาตร เขตป้อมปราบฯ กรุงเทพฯ 10100
โทร. 0-2223-2276
เว็ปไซต์วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร www.bpc.ac.th
No comments:
Post a Comment