Wednesday 1 February 2023

กิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2565 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด


กิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2565 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 นางเบญจวรรณ ปกป้อง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด นำคณะผู้บริหาร ครู และนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2565 ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด ระหว่างวันที่ 31 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคนิคมอุตสาหกรรมระยอง จังหวัดระยอง ซึ่งมีกำหนดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 31 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2566
นายอุกฤษฏ์ วัชระพิริยะกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายพิชัย ปัญญาอาวุธ ครูชำนาญการ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ได้แก่ นายวรายุทธ ต่ายเพ็ง นางสาวนันทวดี จินดารัตน์ และนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น (ผู้เข้าประกวด แข่งขัน) ได้แก่ นางสาวณัฐธิดา แสนเกตุ และนางญาณิศา จิตตะ เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด ผลการแข่งขันได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญรางวัล มาตรฐานระดับเหรียญทอง โดยมีนายทองเลี่ยม พุกทอง นายกสมาคมเดอะเชฟประเทศไทย เป็นประธานกรรมการตัดสินทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด (ระยะสั้นทีม) กิจกรรมดังกล่าวดำเนินงานโดยวิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร








































บันทึกภาพโดย
งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร

วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร
286/1 ถนนบำรุงเมือง แขวงบ้านบาตร เขตป้อมปราบฯ กรุงเทพฯ 10100
โทร. 0-2223-2276
เว็ปไซต์วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร www.bpc.ac.th

No comments:

Post a Comment