Thursday 15 December 2022

ตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565


ตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2565 นางเบญจวรรณ ปกป้อง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และเจ้าหน้าที่ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ณ วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร
สำนักงานเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ได้กำหนดตรวจประเมินการสุขาภิบาลอาหารโรงเรียน ภาคเรียนละ 1 ครั้ง โดยมีคณะผู้ตรวจประเมินฯ จากฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล กลุ่มงานสุขาภิบาลอาหาร ดังนี้
1. นางสาวสุรัสวดี สีหราช ตำแหน่งนักวิชาการสุขาภิบาลปฏิบัติการ
2. นางสาวสุภาวดี ทัพเจริญ ตำแหน่งนักวิชาการสุขาภิบาล
3. นางสาวชลิตา หนูยิ้มซ้าย ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์
4. นายสันติ ตุ่นมี ตำแหน่งนักประชาสัมพันธ์
สำนักงานเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ได้ดำเนินการตรวจประเมินฯ สุขลักษณะทางด้านกายภาพ อาทิ อาคารสถานที่ ระบบการระบายอากาศ ระบบการระบายน้ำทิ้ง ระบบการบำบัดน้ำเสีย เป็นต้น และจะดำเนิน การรายงานผลการตรวจแจ้งให้วิทยาลัยฯ รับทราบในลำดับต่อไป
กิจกรรมดังกล่าวเป็นการยกระดับมาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนของวิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร ให้มีมาตรฐานทางด้านคุณภาพที่สะอาดและปลอดภัยแก่ผู้บริโภค
















































































บันทึกภาพโดย
ครูลินดา พลอยเลี้ยง ครูศรายุทธ กิ่งกำปัง และทีมงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร

วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร
286/1 ถนนบำรุงเมือง แขวงบ้านบาตร เขตป้อมปราบฯ กรุงเทพฯ 10100
โทร. 0-2223-2276
เว็ปไซต์วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร www.bpc.ac.th

No comments:

Post a Comment