Friday 2 December 2022

การแข่งขันทักษะวิชาชีพ หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ระดับภาค ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด


การแข่งขันทักษะวิชาชีพ หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ระดับภาค ทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ผัดไทยกุ้งสด

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2565 นางเบญจวรรณ ปกป้อง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร เชฟทองเลี่ยม พุกทอง (นายกสมาคมเดอะเชฟ) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ระดับภาค ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญรางวัล มาตรฐานระดับเหรียญทอง ในกิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพ ในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาค ภาคตะวันออกและ กรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิค นิคมอุตสาหกรรมระยอง จังหวัดระยอง 
รายชื่อผู้เข้าประกวดการแข่งขัน ดังนี้
1. นางสาวณัฐธิดา แสนเกตุ     
        2. นางญาณิศา จิตตะ
3. นางสาวโสภิพรรณ วารีวนิช























































วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร
286/1 ถนนบำรุงเมือง แขวงบ้านบาตร เขตป้อมปราบฯ กรุงเทพฯ 10100
โทร. 0-2223-2276
เว็ปไซต์วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร www.bpc.ac.th

No comments:

Post a Comment